Nhasachonline.vn trực thuộc Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Văn hóa Việt, chuyên xuất bản, kinh doanh, phát hành sách được đánh giá cao, đặc biệt là các dòng sách văn học với các thể loại truyện, tiểu thuyết ngôn tình, hư ảo, thơ ca… cùng các bộ sách biên khảo văn hóa, tiểu sử, nhân vật….

Là đơn vị kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, chúng tôi hướng đến sứ mệnh giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách nhân dân; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế - văn hóa - xã hội. Thông qua đó, mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền đất nước.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động xuất bản, in ấn, kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, nâng cao giá trị của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.

Đồng thời, chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm… đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, được cung ứng bởi các công ty, nhà cung cấp uy tín.  

 

Nhasachonline.vn- Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Văn Hóa Việt

 Số ĐKKD 0103253796  Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp lại ngày 28/3/2018

Đ/c: Số 2, Lô C, Khu tập thể XNK Sách báo, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 902232358 - Email: nhasachonline116@gmail.com

Đại điện: Ông Hoàng Đức Hậu

Mã số thuế cá nhân  8021192723 - Chi cục Thuế Cầu Giấy, ngày cấp 21/8/2009. 

Đ/c:  Nhà C8- Khu TT Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội